Worried FTM

Hello mommies! Ask ko lang po kung makikita po ba sa pelvic ultrasound kung tama po yung height and weight ni baby acc sa prenatal age niya? And paano po kaya machecheck kung may congenital defects si baby? Worried lang po ako dahil sobrang stressed ko habang buntis.

2 Các câu trả lời

magpa CAS po kayo. yun din iaadvice sa inyo ng OB niyo pagtungtong niyo ng 20 weeks para makita kung fully develop na ba si baby. nasa 3k+ din po ang price nung sa akin last month