Pelvic ultrasound

HELLO MGA MOMMIES! Ftm po ako😊Nagwoworry lang ako sa result ko. Pwede po malaman kung normal lang ba si baby? 16weeks and 6days na po. Normal lang ba weight at laki ni baby? Salamat p sa sasagot.

Pelvic ultrasound
5 Các câu trả lời

Gusto ko malaman kung nirmal lang ba yung fetal weight nya.🥺🥺

normal po yan nka suhi lng. preho tyo ng ultrasound. wala kang dpt ika worry.

2y trước

Yung weight po ba ni baby okay lang?

d aq sure sa lki nya kc ubg akin 118 grams lng. ok nmn dw.

seems like normal po. breech but iikot pa yan c baby mie.

malakas kapo kumain ? kung kain ka ng kain normal nman po yan

2y trước

ako kase isang beses uminom ng anmum nag iinom kase ko ng vitamins