For your Eyes Only

hi Mommies, ask ko lang po kung ilan weeks or months un baby nio bago cya unang nkakita? at kung matetrace ba agad sa newborn screening kung my problem b paningin ng baby?

2 Các câu trả lời

un baby q po kasi turning 2.months na xa dis 23rd. responsive nmn xa s mga liwanag pero hinde pa lang nia kame nkkita. just making sure na normal lng din un. s newborn screening nmn normal nmn lht ng result. thank u po. Godbless

yes mattrace po yun na newborn screening pagkat 2-3 months makakakita na po sya ng matitungkad na kulay.