sleep position

hi mommies, ask ko Lang po Kung anong Best position ng pagtulog? I Am 5months pregnant po, hindi ba masasaktan o maipit ang baby kung nakatagilid? hope My mkapansin salamat ?

2 Các câu trả lời

Hi mommy! Left side po ang the best na sleeping position sabi ng ob ko. Mas okay daw ang blood flow pag nasa left side ka at mas nakakapwesto si baby ng maayos. Di naman masama pag sa right side ka. may advisable lang sa left. 😊

6y trước

thanks po momsh.... 😍