Patulong Po.

Mommies ask ko lang po kung ano po kaya yang parang pasa sa braso ni baby ko? Kasi napaka dami nya po halos buong magkabilang braso po meron. Pati sa pwet nya po meron din sa legs lang po sya wala. Kitang kita po kasi dahil maputi si baby akala po nung iba pasa eh wala naman po reason para magka pasa si baby. Medyo natatakot po kasi ako baka kung ano na. Tia!

Patulong Po.
1 Trả lời

Normal iyan halos lahat ng baby may ganyan at habang lumalaki si baby ay mawawala din iyan ng kusa, wala kang dapat ipag alala kung iyan ay hindi naman nadadagdagan o lumalapad.

4y trước

Salamat po. Na nicu po kasi si baby before kaya bothered ako baka kung ano nanaman po. Salamat po ng marami 😘