Vitamins

Hi Mommies! Ask ko lang po kasi ubos na lahat ng vitamins ko kahapon. Obimin at Calciumade na nireseta sakin ng OB ko. Bali Folic and Ferrous Sulfate nalang yung iniinom ko parin now late na kasi ako nakapagtake nun kasi 5months ko bago nalaman na preggy ako may pcos kasi ako before at on board ako sa barko non. Sabi ng OB ko last time ubusin ko nalang daw yung Folic at Ferrous isabay ko sa obimin at calciumade. Kaso yun nga po ubos na yung obimin ay calciumade okay lang po bang wala ng tinetake na vitamins pag mag 30weeks na bukas? Hindi kasi ako makapunta sa ob nakakatakot yung ncov. Ty sa sasagot

2 Các câu trả lời

Nkakatakot nga kht aq hnd aq mkpnta s ob q tapos 2mawag aq s clinic nla closed daw cla hnd p nla msasabi kng kelan cla open dhl nga s community quarantine kea d2 nlng aq ngpacheck up s health center ng town nmin 😢

5y trước

Sana nga iba p rin tlga ang OB kc n mg aalaga ei at mg rereseta tlga ng gamot ni bb

Inom ka nlng po gatas pero wag mo isabay sa pag inom ng ferrous.. Kain ka gulay at prutas..

5y trước

Anmum po meron ako dito di talaga ako magatas kahit nung bata pako e. Pero no choice need ko inumin kahit masuka suka ako hehe