37weeks and 4days #Firttimemom

Hi Mommies! Ask ko lang po kapag nakaAnterior Placent High Lying Grade 3 Ceasarean po ba talaga ang recommended for delivery? #plshelp

1 Trả lời

Yes po, ibig sabihin yung placenta dapat nasa taas or di nakaharang sa cervix. Pag nakaharang kasi sa lalabasan ni baby maCCS ka. Grade 3 ibig sabihin matured na yung placenta pwede na manganak anytime but it doesn't mean ngayon ka na manganganak. You still have to wait po for days or weeks

2y trước

True matagal na ang healing, ang mahal pa 😂 Hirap maging adult! Basta kung ano will ni Lord basta safe kayo ni baby. 😊