Ask ko lang po if pwede mabuntis ang kapapanganak plng ! February 2 noong nanganak ak

Hi mommies ! Ask ko lang po if pwede mabuntis ang kapapanganak plng ! February 2 noong nanganak ako then march niregla ako tapos nag DO kmi ni hubby then april di ako dinatnan . Waiting pa this may . May possible kayang mabuntis kahit widrawall lang . No contraceptive ? Pure Breastfeed .#advicepls #pleasehelp #worryingmom

1 Trả lời

yes basta walang contraceptives at withdrawal