Mainit na panahon

Hi mommies, ask ko lang po if normal lang po ba na konti output ni baby (ihi,tae) pag panahon na mainit? Pure bf po. Worried lang po. Kasi ang konti ng ihi niya kahit sa gabi. At ilang days na din po di tumatae si baby. 😰

1 Trả lời

Ilang months na po si baby? Kamusta po si baby pag gising active po ba or matamlay?

4y trước

Continue breastfeeding po mommy.. As long as nakakasleep comfortably po si baby.. Enough po ang milk supply niyo😊 if you're really bothered.. Inform your pedia po😊