Konting ihi

Mga mommies nakakaranas kasi ako ngayon ng konti lng nailalabas kong ihi. More on water intake nga ako at pure buko juice. Di naman aq umiinom ng kape at other carbonated drinks pero konti konti lng ihi ko. Normal lang ba yun? Wala naman na ako ibang nararamdaman, di naman mahapdi or masakit pag umiihi kaya di naman siguro ito uti. Sino po nakakaranas din ng ganto? 29 weeks and 3 days na po aq?#pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

same here mamsh. ihi ako ng ihi tapos onti lang. more on tubig din po ako. sinabi ko sa OB ko then pinalab ako. ayun, may UTI. better to consult with your ob din po para masigurado kesa po mag doubt. pinainom po ako antibiotic noon. tapos ngayon okay na 😁😁