Nosebleed Sa buntis

Hi mommies, Ask ko lang po if normal lang ba sa buntis ang mag nosebleed hindi naman sya madami pero syempre nakaka worry din po first time mommy here. Thank you and Godbless ?

1 Trả lời

Same here sis nung first tri ko po nagnosebleed din ako normal lang daw po sabi ni OB kasi nagpupump ng blood ang katawan natin more than it used to.

4y trước

Thank you sa info Sis, Hindi ko kasi matanong sa Ob ko kasi kaninang madaling araw lang ako nag nosebleed tsaka natatakot naman ako lumabas ngayon dahil sa covid. Anyway 23weeks and 6days preggy here 😊😇