BAKUNA FOR NEWBORN

Hi mommies! Ask ko lang po if normal lagnatin si baby kapag nabakunahan? Ask ko lang naman kasi babakunahan palang baby ko. Mag 1month pa lang sya sa July27. Thank you in advance 😊

4 Các câu trả lời

ay oo lalu na yong unang bakuna grabe lagnat ng.anak ko. kinabahan tlaga ako . pero ng pangalawa na. sinat nlng.

3y trước

Baka po baby ko ganon rin, normal naman po lagnatin diba po

pag penta po nakakalagnat mumsh. pero may iba namang hindi. 😊

3y trước

wala po eh sabi lang po sa center na lang daw hindi na daw po sa hospital

baby ko d naman nilagnat sa mga vaccine nya even penta.

3y trước

wow sana po baby ko rin 🥺

depende po sa vaccine na ibibigay. penta nakakalagnat.

3y trước

Yung BCG po? nakakalagnat po?