Sugar Test

Hi mommies ask ko lang po if anong mas accurate na makakapagsabi na ok lang yung sugar mo, yung OGTT or HB1AC (Blood Sugar test) kasi wala talaga akong nakitang makaka pag Ogtt samin, pero may lab na ako sa HB1AC 32 weeks ako nun at ayun sa result wala naman po daw. Kasi nung kalagitnaan ng 26 to 31 weeks ko panay kain ko ng matatamis noon e, kaya worried ako. Baka di accurate ang hb1ac at nkakampante lang ako na wala peeo meron pala. 33 weeks na ako ngayon, tas martes pa next sched ko for check up.

1 Trả lời

ung hba1c po kac machecheck dun ung average sugar mo in 3mons.. pero ung OGTT po kac un tlga ung usual na pinapagawa sa buntis kac makikita ni ob po dun kung gano tumataas at bumababa ung sugar pag kumain kau kaya every hour po ung blood xtraction sa ogtt. pero ask nyo rn c ob po if ok na sa knya hba1c.. sya pa rn naman po ang my last say regarding sa lab requests..