Time for the family

Hello mommies ask ko lang po gaano kahalaga para sa inyo ang oras para sa pamilya? I have partner po sobrang busy 7 days halos di kami mabigyan ng oras dipo kami magkasama sa isang bahay. Ang dinadahilan niya dumidiskarte siya pang needs ng baby namin diko alam kung makitid ba utak ko pilit ko iniintindi pero parang mali nman yung 7days siya busy di mapuntahan yung anak niya diko alam nakakawalang gana any advice mga mommy plan ko makipag hiwalay diko na talaga matiis yung ganon sobrang halaga sakin ng time pero naiisip ko lalaki ang baby ko na broken fam naiiyak nalang ako.

1 Trả lời

Ano po bang trabaho nya? Required ba 7days yun duty nya? Nagmimintis ba ng sustento ang partner niyo? May constant communication po ba kayo sa cellphone? Nagvi Video call ba kayo para makita kayo ng anak mo? I assess niyo po lahat ng situation. Then mag usap kayo, and then decide what's best for you and your child. Ikaw lAng po ang makakasagot nyan. ❤️