Startle reflex

Mommies ask ko lang po anong month mawawala yung startle reflex ng mga new born? Yung feeling nila na nahuhulog or biglang nagugulag kahit tulog? Nasstress po kasi ako sa ganun ni baby eh. Hindi ko naman po sya maswaddle or balutin kasi grabe init dito sa amin. #advicepls #1stimemom Any tips mommy ano pwede gawin? Thank you

5 Các câu trả lời

Usually 3 months. Normal po yan sa mga newborn. ang nakatulong samin sounds/music. Try mo whitenoise sa youtube. Samin sanay sa cocomelon as background music.

Usually 3months up po. Paggising po gulatin nyo. Nakakatulong daw po yun sabe ng matatanda.

depwnde po sa baby, mga 7mos si lo di ko na napansin masyado :)

same tayo ganyan din baby ko mommy

hiw ro increase milk supply