milk

Hello mommies , ask ko lang po , 1 year old and 23 days na lo ko bonakid 1 to 3 yrs old na gamit nia , kaso yung nbili kasi ng bayaw ko is bonamil pang 6 to 12 months hindi na pwede isauli kasi naubusan ng stock bonakid , tyming po na wala na gatas lo ko close ndin ibang tindahan dito sa amin , ask ko lang po pwede ko ba pa dede mo lo ko ng bonnamil ? Wala na ksi akong choice , thankyou po in advance sa sagot.

milk
1 Trả lời

Not sure ako mommy kasi nkagamit na si baby ng bonakid then gagamit ulit sya ng Bonamil. If may number po kayo ni pedia nya pwede nyo po itanong.