milk

hello po mommies ask ko lang po kung pwede na po ba uminom ng bonakid un baby ko 10 months old po sya now bonamil po kasi ang gatas niya may nagbigay lang po ng bonakid dahil po wala akong pambili ngayon

2 Các câu trả lời

Pang 1 year old pa po ata ang bonakid. Check nyo po label kung pang anung age ang bonakid para sure or iconsult sa pedi

4y trước

ganun po ba wala po kasi siyang gagatasin ngayon kailangan pa pala ipaconsult 🙁

Hndi pwede momsh, iba po kasi ang nutrient content sa bonakid yung pang age na 1-3yrs old talaga.