Delivery date

Mommies ask ko lang. Pag first baby, usually ba lumalabas after full term, umaabot ng due date, or overdue? Thank you. ?

24 Các câu trả lời

aw. ftm kasi ako at 32 weeks, gusto ko na agad lumabas si baby pag full term na sya para mahaba pa ang leave ko hehe

Based on may experience po overdue ng 1week panganay ko. Hopefully hindi maoverdue etong second baby namin

1st baby @ 38weeks po maaga ako sa due date ko , sept 17 edd ko pero lumabas si lo ng sept 4

Common na umaabot up to 41 weeks for first time pero dapat well-monitored si baby.

Sakin advance masyado si baby kasi Due ko is Oct 8 pero lumabas siya Sept 22.

Di mo masasabi eh. May early as 2 weeks before EDD meron naman sakto 40 weeks.

dpende po, meron ksi di umaabot sa due date iba nmn nlampas sa due.

It depends po baby will know when is the best time to come out

Based on experience, 38 weeks & 3 days sya lumabas via NSD

35 weeks ako sis lumbas c baby.. 5cm n ako.. na cs nga lng.

5y trước

Nung tuesday naman ako nanganak.