Delivery date

Mommies ask ko lang. Pag first baby, usually ba lumalabas after full term, umaabot ng due date, or overdue? Thank you. ?

24 Các câu trả lời

Sakin po lumabas ng 37 weeks 4 days :)

38w4d.. closed cervix padin. hays. -ftm

5y trước

Pinainom ka na po ba ng evening primrose? Kc ako kaka IE lang sakin kanina tas 1cm palang ako 37weeks and 6days na me.

Saktong due date ako sis. 😊

5y trước

Hehe sana feb 14 sya mismo ready 😄 yun kasi due ko valentine's hihi

Overdue ako mommy 40 weeks.

Over due sakin 😁 40 weeks.

5y trước

Natakot ka ba mommy na di pa siya nalabas kasi ako 39w5d na still 1cm padin tapos no sign of labor 😥

Sakin 38 weeks and 4 days.

Depende po sa baby mamsh.

Sakin is 39 weeks lang po

+/- 5 days ng EDD mamsh.

ako dati sis 39 weeks po