Vaginal Pain

Hello mommies ? ask ko lang normal ba na sumasakit ung vagina and sa baba pa na part or sa balakang banda? Lalo na po pag galing ako nakahiga tapos babangon ako, sumasakit dun na mga part po. 37 weeks pregnant po ako, 1st time din. Sino po dito naka experience din nito? Salamat in advance sa pag sagot mga momsh ?

6 Các câu trả lời

Normal lang sis. ako din nakakaranas ng ganyan lightning crotch ang tawag sakit sa vagina dahil nadin sa pressure ng head ni baby sa nerve kaya sumasakit. Konting tiis nalang tayo sis 37wks here too

Wow . Kain kana Ng madaming Pinya sis every morning Sawsaw mo sa suka na maanghang then squat ka Po . See madali Lang open cervix nyo Po . 37weeks safe na lumabas Yong babyy

Opo, ako din 39 weeks nako ganyan lge pakiramdam ko pag babangon sa higaan or pagka galing sa pag kakaupo yung feeling may mahuhulog sa loob..

Sabi ng nakaranas na ng pag bubuntis normal lang daw yun...ganyan raw talaga pag preggy maraming maramdaman na kung anu anu...

SAme here sis,mula 36 weeks ko naramdaman Yan until now I'm 38weeks sobrang hirap maglakad2 at bumangon.

Same here. Pressure daw yan kasi pababa na si baby. Dahan dahan ka bumangon and pa side muna.