35 weeks 6 days

Hello po, normal po ba na sumasakit ung private part pag nakahiga at magcchange ng position or tatayo? Salamat po.

1 Trả lời

Minsan kasi momsh si baby at that stage is nakakatok na nya yung babang part kaya may time na sasakit talaga.. Ganyan din ako nun.. Makirot na parang may tumatama na matigas..

5y trước

Minsan po parang mahapdi, every night po yung pain lalo na pag nagiiba ng position. Ibig sabihin po ba nun malapit na sya lumabas?maraming salamat po.☺