Contraceptive

Hello mommies! Ask ko lang kung pwede na magtake ng pills kahit di pa bumalik yung menstruation after manganak? My baby is already 3 months old and I stop breastfeeding pero minsan pinapa dede ko pa rin siya like pampatulog lang. So i bought pills for lactating mom but the direction says "start on ur first day of menstruation". Thank you po sa sasagot ???

1 Trả lời

Pa.advice kna lng po sa center or sa OB nio po. Kse ako 1 month pa lang ni baby nagpills na ko. And ngstart ako kahit hindi 1st day ng mens ko. Pero kung nag do kayo ni mister within the week wag po muna kayo mgstart.

4y trước

Thank u po😊