Packing hospital bag

Hello mommies! Ask ko lang kung pwede ba short sleeve ang gamitin ni baby or sleepsuit sa mga outfit nya sa hospital or dapat po ba longsleeve? Meron naman ako blanket and swaddles. Salamat sa sasagot.

6 Các câu trả lời

Ok lang po short sleeves kung may blanket at swaddle naman. Pero ako longsleeves mga dala ko. Aircon kasi room then pag uwi aircon din sa kotse. Masyado pa kasi maliit talaga katawan nila. Longsleeves and swaddle ako. ☺️

ako 3 klase ang nilagay ko sa maternity bag ko .. sando style, short sleeve at long sleeve 😅🤣. tag 2 piraso tapos 4pcs na pajama 😅🤣

Short sleeve pinasuot ng sa baby ko nun pagkapanganak . Balutan mo na lang siya para di ginawin aircon kasi

Ok na po short sleeves kung may swaddle naman po.

3y trước

Nagbaon din po ako pero di po nagamit. Mas magagamit po yung tie sides at pajama na lang.

Thank you. What about sleepsuit? Ok din po kaya?

3y trước

Ok din yun momsh. Yung parang overall? Ganun ginamit ko kay baby nung pauwi na kami from hospital.

if may swaddles, ok lang po na short/sleeveless

3y trước

Thank you. What about sleepsuit? Ok din po kaya?