May d sure kung dugo

Hi mommies ask ko lang kung nag may nag ka ganyan napo ba sa diaper ni baby nyo Kasi pag tanggal ko sa diaper nya nakita kuto . Pero wala nmn sakit anak ko btw 7months napo sya slamat sa makakabasa at mag comment

May d sure kung dugo
1 Trả lời

nagkaganyan po baby ko nung 2mos sya nung pinacheck ko po tinanong ako ng pedia kubg nasaksakan ng vit. k si baby sabi ko opo. Tas ang sabi lang ni pedia pag daw umulit kulang daw sa vit. k , sasaksakan daw ulit. pero sa awa nman po ng Dyos di na po umulit. 😊