gatas

mommies ask ko lang kung magiging maanghang ba ang gatas kapag kumain ng maanghang ?? delikado ba to kay baby ??

5 Các câu trả lời

Hindi naman po mommy, pero as much as possible avoid eating spicy foods if breastfeeding kase it can possibly cause kabag kay baby

No, it will not turn your milk into maanghang but it can cause kabag kay baby.

hindi naman po aanghang ang milk. baka depende sa amount yung nakakakabag

hindi naman. pero pwedeng magcause ng kabag ang spicy foods kay baby

no. myth lang po yung mga ganon