Signs of having a baby girl

Hi mommies. Ask ko lang kung anong mga possible na signs to have a baby girl. I want a bby girl na kasi. 2nd baby ko na to. I have baby boy na. ☺ Thanks mumsh.

1 Trả lời

Iba iba nmn po kasi momsh. Yung iba blooming ka daw. Ako sa baby ko hnd ako maselan . Lahat nkakain ko. I love sweets. Hbd gaano ka lakas sumipa c baby.. Sa akibg experience lng yun momsh ha

5y trước

Noo kasi momsh blooming ako numg baby boy ngayon walang kaayos ayos. Hehe. I love sweets too this time. Yung mga kinakain ko noon sa bby boy ko ayaw ko na ngayon. Hahah i hope baby girl na this time. Thank you momsh. ☺