Delayed menstruation.

Hello mommies! Ask ko lang if positive po ba ito? Nag sex kami ni lip March 28 then expected ko April 04 magkakaroon ako cause naka tracker po ako ng menstruation. Until now hindi pa rin ako nagkakaroon and nag try ako mag pt.

Delayed menstruation.
18 Các câu trả lời

serumtest momsh try ako delay 4days knina negative wait po ako until 1week or 2weeks peru nakakaramdam po ako na prang dadatnan ako na iwan sana sa susunod ko na take nang pt negative muna at ayaw ko pa sundan c bunso 🙏

2y trước

try mo mg pa serum test momsh ako dumating na mens ko tpus pure bfs ako eh first time ko lg din yung delay ako hanggang 4days talaga .

Yung sa best friend kopo ganyan yung samay PT nya pero nagpa transV sya wala naman daw kaya lang daw nag gaganyan yung PT kasi Daw po may UTI sya pero pa check-up kapo or pa transV ka para sure..

2y trước

same din sakin sis nagpt ako my faintline as in parang pink color na sya then umulit ako ng 2 beses pt negative na pareho taz after ilang days nagkaroon ako..cguro nga sa uti ko din

Ganyan din yung akin.. 6 days delay na ako.. Dapat nung april 6 yung mens ko til now wala pa din..

2y trước

same Tayo sissy,kaso di pa ako ng pt...wait ko 38days talaga..my late Kasi Ang menstruation.if wala after 38days mg pregnancy test na ako sa ob🤗

Ate itry niyo po ung PT na medic mercury po sya mabibili and accurate po talaga result

Try nyo pa po yung exact patak lang po ng ihi nyo.. kasi parang nasobrahan po,

Mukhang negative pa po yan. Nag-sex po ba kayo sa fertility window nyo?

2y trước

tpos para sure nagpacheck aq confirm bim pregnant

Hello momshie, may I ask po kung ano gamit mong menstruation tracker ?? TIA 😊

2y trước

same po, flo tracker 🥰

Ulitin mo po after 1 week kng wla po 2 lines negstive po

Parang invalid po. Much better po magpatransvaginal po kayo.

Parang invalid po. Repeat po kayo then follow lang kung ilang drops

2y trước

Okay mommy try ko po ulit later. 3 drops lang po ang nilagay ko dito as per instructions.