Full body massage for CS mom!

Hi mommies! ask ko lang if okay na ba sa 1 year & 7 months cs mom ang mag pa full massage. huhuhu 1 week ko na kasi ininda yung likod ko and according to masahita grabe na ung lamig ng katawan ko 😆 not sure kung yun lang ba ang dahilan or dahil din sa family planning ko na depo-provera. Let me know mommy!! want ko kasi ischedule this week pa-birthday gift ko na din sa sarili ko 🥰 #CSmomhere #AskAMom

1 Trả lời

pwede na yan Mommy. Kakabuhat nyo din sguro yan. ako 2 weeks ago sumakit dn balakang ko, isang dahilan dn daw ang stress at maling pagbubuhat

2y trước

Thank you so much po ♥️♥️