Working momsh

Hello mommies! Ask ko lang if nakakapagwork ba kayo kahit preggy na kayo? And pinupush ba kayo ng mga husbands nyo magwork para matulungan sya sa financial needs ninyo sa house?

2 Các câu trả lời

Mii paano po ba pinupush means po ba ayaw mo pa magwork? Ok lang naman magwork pero dapat ang top priority ay safety niyo ni baby. Sa akin po never ako pinilit ni hubby.. Nasa desisyon niya at ok rin sa akin na sa bahay muna ako habang inaalagaan ang ang firstborn namin at habang preggy pa ko..

ako yes nag freelance ako up until manganganak na ko :) di ko kasi kaya walang ginagawa di ako mapakali pero do monitor your condition ha kailangan your health is the top priority