Pamahiin

Mommies ask ko lang if bawal or masama ba talagang magipon? like pagiipunan mo ng pera yung baby para makabili ng mga kailangan para sa kanya?

53 Các câu trả lời

Mas masama yung walang ipon. Lalo na kapag emergency situation. Di naman lahat ng malalapitan natin makakatulong!. SAVE FOR THE BETTER MOMSH ❤️

Hindi masama mag ipon.much better kung may ipon ka para sa needs ng baby mo ng hindi ka mamroblema kung kanino ka hihingi ng tulog pag kailangan

Sabi ng frnd ko pag mag tatabi na daw ng pera wag daw sasabihin na for emergency. Instead sabhn for baby for car payment for house etc 😉

wag ka maniwala dun. bat ako nag ipon ako sa lata kung dpa ako nag ipon wala kmi panggastos nung nanganak ako. wag paniwalain sa pamahiin

Parang d po ata totoo to haha. Kasi po pag wala ka ipon pano ka pag manganganak ka na pano ka pag kailngan mo na ng gamit ni baby dba :)

Ipon sa bote po ba ibig mo sabihin? Like coins? Wala naman po masama mag ipon. Be practical mamsh, kailangan may ipon para kay baby..

Hindi naman po pamahiin yan eh... Sabi sabi lang.. Di totoo yan sis... Paano makakapag handa para ky baby kung hindi mag iipon?

Hay nko. Yan nangyare samin. Ayan tuloy wala gamit si baby. Kulang kulang at pahirapan makahanap ng gamit due to lockdown.

Nope, ako nga nag start january ngaun nakaipon na ako 6k for crib and baby nest nea,pagmay pinaglalaanan ka hnd nmn masama.

no po, sa panahon ngaun dapat talga pg iponan. . . pro ako wala tlga ipon, asa sa utng, yan talaga pg govt employee, hehe