Milkkkkk 😩😂

Hi mommies! Ask ko lang if ano iniinom nyong gatas? Pwede ba bear brand? Nasusuka na kase ako sa Anmum at Enfamama. Di ko na kaya inumin. 😩

107 Các câu trả lời

Any kind of milk will do. Ako nga energen lang iniinom ko sa dalawang pregnancy ko. Kasi di ko tlaga gusto Yung lasa ng anmum. Healthy Naman kami pareho ng mga anak ko. ❤️❤️

@Erii tip lng mommy ha. Huwag mong isabay ang pag inom ng gatas or calcium supplement sa pag inom mo ng Iron supplement kasi nakaka interfere ng Iron absorption ang calcium masasayang lang.

3y trước

Mas mainam po na ang isabay sa Iron supplement ay vitamin C for faster absorption ng iron.

alaska sis.. di naman kaylangan mag anmum every time ako nga 1 time lang ei nung 1st trimester lang after hun sabi ni ob pwede na daw kahit anong gatas.malusog naman baby ko paglabas

At first yung sakin po Anmum.. Pero suggest ni OB mas ok yung Enfamama.. D ko din bet pero Keri lng.. Eheh.. Morning ko lng iniinom..pg hapon merienda Bearbrnd milk or choco na.. 🤗

Try mamshie anmum CHOCO OR MOCHA LATTE na flavor ako un iniinom ko na talgang di ako pala inom ng milk as in amoy palang ayaw ko na buti nalang may mga flavor nga anmum na ganyan🙂

Ako dati kapag naubusan ng anmum, bearbrand lang din ang iniinom ko mommy as long as sabayan din nag pag inom ng vitamins okay lang po kahit hindi anmum ang inumin araw araw 🙂

anmum din po ako dati kaso mas gusto ko bear brand hehe inubos ko lang yung natira nung December then nagbearbrand nako basta may vitamins ka po na iniinom much better po 😇

Anmum choco po hindi nakakasuka. Hehe. Baliktad po tayo, nagtry ako magbear brand nung naubusan ako ng anmum tapos sa bear brand ako nagsuka kasi nasanay na ako sa anmum huhu

Anmun choco iniinom ko .. noong una nasusuka ako pero habang tumatagal nasasanay na rin sa lasa .. minsan hinahaluan ko ng bearbrand para parang lasang chuckie lang 😊

Sabi nga ng OB ko noon na huwag na mag anmum kung hindi kaya sa bulsa or ayaw yung lasa ng maternity milk. Kahit bearbrand ok na basta makakakuha ka lng ng calcium.