Cold Water

Hi Mommies, ask ko lang di po kasi ako nainom ng tubig pag di galing sa ref hehehe. As per OB ok lang daw uminom ng cold water 😅. Ok lang ba talga? Thank you for your help ❤️

5 Các câu trả lời

Oo naman. OB nyo na po nag sabe and nung buntis din po ako sobrang hilig ko sa cold water which is unusual kase di naman po ako umiinom ng malamig before so far wala naman pong naging problema😊

4y trước

Hahaha😂 sabi nman ng OB ko once na nalunok na naten yun mag iiba din yung temp since dadaan pa sa kung saan saan😊

Yes. Okay lang po uminom ng cold water according na rin sa OB ko po before. Mahilig rin kasi ako sa cold water ever since and di ako nasasatisfy pag di malamig yung water ko. Hehe.

Hehe mommy parang Wala Kang tiwala sa Ob mo 😊 ingat po sa paginom palagi.. Wala namang masama wag lang sobra po

Yess! Sabi nila nakaka laki daw ng baby. Pero tinanong ko rin sa OB ko okay lang naman daw satin ang malamig.

Yes po. Lalo na sa Init ng panahon tapos sumasabay pa ung Init ng katawan ng buntis