diaper rashes

Mommies ask ko lang ano po ointment or treatment sa rashes in baby.. Ndi ko na sinusuotan ng diaper sa umaga pag gabi nlng at madalas ko din hugasan... Pero 3 days na ndi pdn nagaling... Pahelp nmn po. Tia

diaper rashes
52 Các câu trả lời

Hi mommy. Advice ko lang CALMOSEPTINE. Mabisa po un and recommended for babies.thanks I hope makatuLong

Palit kana ng diaper. Calmoseptine ang gamit namin for rashes. Pero mas maganda patingin mo muna sa pedia

Tried calmoseptine ointment and nawala po rashes ni baby. Pinaalam dn namin sa pedia nya.

Desonide Cream apply it 2x a day . Tapos Yung diaper na gamitin mo Pampers Dry na tape wag pants .

Pacheck up mo na. Baka mas lumala pa kakapahid ng kung ano ano. Mas alam ng pedia ung remedy dyan

baby flo petroleum jelly po yung pink, for nappy rash po kase yun. Or try organic noni soap.

Desonide lotion apply 2 times a day. Pampers dry din ipagamit mo sis yung taped. Ok siya

Mustela vitamin barrier cream po. It heals diaper rash and protect diaper rash ni baby.

Try mo ung human nature nappy cream. Effective xa kahit sa mga kati2x ko mismo. Hehehe

Drapolene cream may kamahalan konti pero sobrang effective po tested and proven