Antibiotic for baby

Hi mommies. Ask ko lang, ang sabi ng mother in law ko antibiotic daw itong gamot for baby. Wala kasi namention pedia ni lo eh. Totoo ba na bawal painumin ng vitamins habang nag tatake ng antibiotics ang baby? And also, natural ba na nag tatae ang baby pag nag antibiotics? Si lo kasi pansin ko poop sya ng poop pero konti lang. Sabi eh baka gawa nung gamot (and kasama nadaw plema don). Nay pneumonia kasi si baby eh. Pls advise thanks! #firstbaby #pleasehelp

Antibiotic for baby
15 Các câu trả lời

yes mie stop muna vitamins while taking antibiotics... si lo q kttpos lng khpon ng 1 week n co amox... knina q lng niresume vitamins nya....

1y trước

yes po. ganon rin sa baby ko. pero tapos na sya mag gamutan. kaya lang napansin ko na naman ngayon, every dede nya may time na poop sya or minsan naman hindi