U.T.I

Hi mommies ask ko lang. 3months preggy po ako at nadetect na may UTI ako (18-20) so niresetahan po ako ng CEFALEXIN Antibiotic ng OB ko. Ang kaso natatakot po ako sa sinasabi ng nanay ko na wag daw po ako iinom ng kahit anong gamot pag buntis ako dahil yung kapatid ko daw dati naging blue baby dahil sa paginom nya ng gamot din sa UTI. Sino po dito yung nag ka UTI sa ganitong month? Nag antibiotic po ba kayo? Safe po ba? Thanks ?

138 Các câu trả lời

Para po di magka uti iwas po tayo sa soda,coffee,iced tea. More on water lang at yung milk for us.

Yes po.basta sundo mo po instruction ng ob mo.kc aq 3 times na nag antibiotic nung buntis aq.

Mas mahirap pag pinabayaan mo lumalala yung uti mo. Pwede mahawa or malaglag ang baby mo.

Pag doctor po ang nag bigay wag po matakot lalo na alam ng doctor mo na buntis ka naman.

Need mo inumin antibiotics mo, if hindi mo iinomin yan magiging malala ang UTI mo maam.

Akin po cefuroxime, ininum ko kasi 15 to 20 ang puscells ko .. after nun naging okay na

As long na nireseta ng ob uk lng yan sis sbayan mo nadin ng pag inom ng maraming tubig

bsta reseta ng ob good po yan , yan dn iniinom ko nung nagka uti ako 2mos plng tyan ko

Yan din po niresita sakin ng OB ko, nawala naman din. Sundin mo lang po OB mo maam.

Mas matakot ka kung yun infection umabot kay baby dahil sa hindi pag-inom ng gamot