U.T.I

Hi mommies ask ko lang. 3months preggy po ako at nadetect na may UTI ako (18-20) so niresetahan po ako ng CEFALEXIN Antibiotic ng OB ko. Ang kaso natatakot po ako sa sinasabi ng nanay ko na wag daw po ako iinom ng kahit anong gamot pag buntis ako dahil yung kapatid ko daw dati naging blue baby dahil sa paginom nya ng gamot din sa UTI. Sino po dito yung nag ka UTI sa ganitong month? Nag antibiotic po ba kayo? Safe po ba? Thanks ?

138 Các câu trả lời

ako po,naresetahan din ako ng ganyan sa 2nd baby ko..ok naman sya nung lumabas..

inom kna lng ng fresh buko juice ung walang halong tubig..,at more water po ...

Ako po momsh.awa naman ng diyos okey naman po baby ko.kahit nag antibiotic ako.

safe po yan para kay LO di naman magreresita ang doctor kung makakasama sa baby

Uminom nmn ako okay nmn si baby pglabas.naniniwala at si ob lng sinusunod ko.

Uminom nmn ako okay nmn si baby pglabas.naniniwala at di ob lng sinusunod ko.

yan din po ang nireseta sakin for 1week.. Mas mahirap pag pinabayaan niyo po

Ako nag take ng antibiotics 5OOmg 2x a day dahil may uti. So far ok naman.

Tiwala Lang Kay ob sis. Di naman sya mag bibigay NG nde pwde Para ke baby.

Inumin mo ung gamot sis. D naman ibbgay ng dr. Yan kung d sa iyo pwede