rashes on face!!!

Hi mommies! Anyone here who experienced this with your baby? Anong ginawa nyo para mawala?Hindi ko na alam ano ilalagay pero natry ko na change ng baby wash, tried aveeno soothing relief cream, breastmilk then momate cream na nireseta ng pedia. Nung una,nagsubside na sya pero bumabalik na naman saka kumalat pa sa kabilang pisngi. Tom balil uli kame pedia for follow up check up.

rashes on face!!!
43 Các câu trả lời

try nyo po drapolene kc khit sa anong rashes nmn po un eh. or pwd rn po try nyo n cetaphil baby lotion pwd kc un sa mukha

wag nyo po pahalikan sa may balbas. try nyo rin po In a Rash cream by tiny buds, dun nawala rashes ni baby ko sa face.

try mo mommy tiny buds baby acne ganyan ginamit ko kay baby, nawala agad rashes nya. #babyacne #cjzeki

breastfeed po ba si baby? iwas ka po sa mga pagkain na maka allergy po like chicken, egg, seafoods

dikdik ka ng dahon ng bayabas moms. saka lagay nyo mo ..cgurado mag dry yn sya ska gagaling

ganyan dn baby ko dati, mustela brand lang po nakapag pa galing sa rashes ng baby ko.

try mustela products po. pricey pero worth it po. yung eczema prone products nila po

baka po matapang yung sabon na gamit mo kay baby kaya nag ka rashes face nya

Skin fighter po the best.. in just 1 night tuyo agad.. miski diaper rashes

wash lang po ng maligamgam na tubig... wag po ng wipes....