rashes on face!!!

Hi mommies! Anyone here who experienced this with your baby? Anong ginawa nyo para mawala?Hindi ko na alam ano ilalagay pero natry ko na change ng baby wash, tried aveeno soothing relief cream, breastmilk then momate cream na nireseta ng pedia. Nung una,nagsubside na sya pero bumabalik na naman saka kumalat pa sa kabilang pisngi. Tom balil uli kame pedia for follow up check up.

rashes on face!!!
43 Các câu trả lời

Mommy i’m not sure of other pedia’s advice pero nung baby pa lang kasi ang both kids ko wala kaming nilalagay sa face na anything. I don’t even use soap. I only use clean lukewarm water and wash cloth. Try mong wag gamitan muna na kahit ano mommy baka jan naiirritate ang face ni baby. But since meron nang allergies and check up na rin pala ni baby ask the pedia for prescription meds para mawala yan. Again don’t put or use anything sana muna on baby’s face para di na yan maulit. Very sensitive kasi skin nila lalo na sa face. And if anyone else tells you it’s normal na may ganyan ang baby…NO mommy it’s not normal. Pedia will tell you - either may eczema sha or may allergies due certain products used.

Ganyan din sa baby ko non grabe pa diyan buong mukha pati likod ng tenga, sabi ng pedia niya meron siyang seborrheic dermatitis kaya binigyan siya ng cream Atopiclaire (700pesos) yata sa mercury, tas sa leeg niya nireseta is Zinc Oxide Rashfree 189 lang sa mercury. Baby johnsons siya pinapalit na Cetaphil Baby and cetaphil baby din lotion niya, ngayon makinis naman na balat niya 😍

skin asthma..ganyan sa Lo ko before..pinalitan Ng physiogel cleanser sabon nya head to toe..then Pina check up ko sa dermatologist nireseta sknya dalawang cream and bath oil..2days pa lang Ng apply nawala na rashes nya..pa check up mo nlng mom's for safety ni baby wag mag self medication

Nagkaganyan din po baby ko. tinry ko na lahat. Sinunod yung mga bilin ng pedia nya, binili yung cream na akala mo naman ang mura. Tinry ko na din breastmilk ko pero lalong lumala. Sa awa ng Diyos nawala nung pinapaligo ko kay lo ko yung tubig ng nilagang dahon ng bayabas.

Warm water lang pinanglilinis ko sa baby ko, nagka ganyan din face niya, pag nag lungad si baby punasan kagad ng malinis na towel or water, baka kasi sa milk po yan at sa pag lulungad ni baby na nag sstay sa face niya na dapat linisin agad ng water..

momsh! try cetaphil bath, then moisturizer after ligo. ganyan din noon baby ko.. 3 weeks old sya buong mukha nya may rashes. diagnose sa kanya is may eczema sya so need plagi moisturize skin nya.. medyo costly lang sya pero need tlga..

3y trước

mommy anO pong moisturizer gamit nyu po k baby ? need poba Ng reseta nun thanks po

mommy baka sa tubig din po na ginagamit nyo pampaligo try nyo po i mineral water si baby ganyan din nangyare sa lo ko cream na nireseta ng pedia then ung water na pinampaligo nya is mineral water ..nawala sya after 3 days

drapolene cream mommy ginamot ko kay baby mas malala pa jan yung sa baby ko hour lang nag dry na sya then kinabukasan namamalat na and Johnson's milk plus rice sinasabon ko sa face nya 2 months pa lang si baby today

use baby dove for sensetive skin po sa soap nya wag ka din po muna gumamit ng matatapang na detergent sa panlaba ng damit nya moms baby soap lang muna gamitin mo.. kawawa naman si baby mukhang may allergy.

mommy sa baby ko po water lang n normal hndi po warm ,wla akong ibang nilagay yan lang po nilalagay ko sa bulak ang water at nililinis ko face ni baby every 3 hrs.Nawala po at gumaling ang rashes.

3y trước

Same. I tried different baby soap di effective. Nag water nalang ako. Ayun. Nag subside na yong mga ganyan ni baby ko sa face. Lagi mo lang linisan pagkagising, pag sobra dami na niluwa nya na gatas linisan mo din, wag patatagalin tapos bago matulog linisan mo ulit gamit lang water at bulak.