rashes on face!!!

Hi mommies! Anyone here who experienced this with your baby? Anong ginawa nyo para mawala?Hindi ko na alam ano ilalagay pero natry ko na change ng baby wash, tried aveeno soothing relief cream, breastmilk then momate cream na nireseta ng pedia. Nung una,nagsubside na sya pero bumabalik na naman saka kumalat pa sa kabilang pisngi. Tom balil uli kame pedia for follow up check up.

rashes on face!!!
43 Các câu trả lời

wag po kayu mag sabon sa face pag pinapaliguan si baby. water lang po. mawawala din po yan. sensitive pa po kasi skin ng baby pagdating sa face kaya nagkaka rashes ang face nila.

Our pedia recommended the Momate Cream nung 1 month old yung baby ko at ngkaroon ng ganyan sa face.. very effective yung momate after 2 days the rashes disappear...

mommy try mo yung breast milk mo. every morning lagyan mo yung bulak ng breastmilk mo and then ipahid mo sa face ni baby. ganyan ginawa ko after 3 days wala na ❤

3y trước

nagrrashes Yan SA balbas Ng ama.

Hindi na din kami nagamit aircon just in case na lamig ang cause saka syempe lage malinis sapin nya. Detergent ng damit nya baby safe naman...😔😔😔

pinasabon lang sakin Ng pedia 2x a day before kasi takot ako maglagay Ng kung Anu Anu Sa face ni baby after ko sinabon mga 2days lang nawala n agad

ganyan din po nangyari sa baby ko nong mga 3weeks old palang sya, nag palit lang ako ng sabon from Dove to cetaphil so ayon nawala din po 🤗

try soothing gel baby acne safe and effective agapan muna yan momsh mas dadami pa yan kung di aagagapan .. #babyboymc #sensitiveskin

wash mo lagi ng maligamgam ng tubig, gamit bulak na malinis make it a habit. tas gatas every morning. mawala din yan kalaunan mommy

Change your baby soap to dove baby then used elica better consult a pedia para sure ako kc yan ang reseta dati sa baby boy ko

ito lng mommy ginamot ko sa baby ko ganyan rin yung saakin ehh. kumakalat pati nga sa leeg nya. buti nlang nag heal na sya.