Lump/ Benign

Hi mommies. Anyone here who experienced na magkaroon ng bukol sa dede? May nakakapa kasi akong lump sa left boob ko and if I am not mistaken, lumabas 'to nung 7 mos preggy ako after ko makaramdam ng engorgement sa boobs ko that time pero walang nalabas. I tried warm massage & EBF din si baby pero di sya nawawala. Do I have to worry? TIA.

3 Các câu trả lời

mamsh ano po update sa lump nyo? ako rin po kase nagkaroon ng ganyan pregnant din po ako pero nung dalaga pako wala naman po akong ganyan then hindi naman po sya masakit

Kung nag-aalala po kayo and hindi talaga masigurado, go to the doctor na para matahimik po kayo. Mahirap na.

ano po diagnosis?