A wfh mom with toddler.

Hi mommies, anyone here na wfh with a toddler? Walang yaya. Hehe ill be starting at work na po kasi as data analyst, wfh set up. How do you manage your time having a toddler and doing household chores and at the same time working. Please help. Mga sis, my baby is 2 yrs old. I really want to earn money to help my husband in pur expenses .#advicepls #bantusharing #pleasehelp

1 Trả lời

sis I suggest get a helper ir baby sitter kasi mahirap wfh na may toddler unless willing si husband na sya bantay sa anak nyo during ur shift. Mahirap magfocus sa work kasi na may tiddler. Dyan ung makukit sila sabayan pa ng tantrums. Saka kapag may nangyari hnd maganda sa anak mo while ur working masisi mo pa sarili mo na sana nagfocus ka nalang sknya.