breastfeeding

Mommies anu pwede gawin pra lumakas milk ko ?? Kasi biglang humina ehh . Nakakaawa nman si baby .

10 Các câu trả lời

Hi! Just drink lots and lots of water mommy! Ilang supplements tinake ko at malunggay pero ganon parin milk supply ko but when i went to my OB water lang daw and ayun nga, 9 months na baby ko and still ang dami paring milk 😊 basta water and make your baby empty your supply talaga, kasi pag di na drink ni baby, nag ddry siya sa boobies natin at nawawala na ng tuluyan.

Unli latch po. Masabaw na pagkain, more water intake. You can try m2 sa andox madami akong nakikitang good reviewa don. Namili din ako for me pero mamaya ko pa lang sisimulan.

Hwag po kayong mgpump sis bka colustrom yan.. Yan po kasi dapat unang mainom Ni baby kasi yan ang pinakamasustansya

Malunggay at inom ka nang marami water. At kapag nag snack kayu mommy inum din nang milo.

M2 tea, Milo, milk, soup with malunggay and soup with gata.. Unli latch po

Unli latch, inom ng madami water, malunggay capsules, lactation treats

Try to take malunggay capsule

Inom ka mainit na sabaw prti or milk 🤗

Unli latch parin po. And stay hydrated

Malunggay more water ..