Mga mommies, anu pwede gawin if ayaw mag bottle feed ni baby? Need na kasi pumasok

Breastfeeding si baby, anu pwede gawin para magbottle feed sya with my milk?

2 Các câu trả lời

Hi mommy. For exclusively breastfed baby, recommended po ang cupfeeding para maiwasan ang nipple confusion (that causes shallow latch at eventually pag-ayaw ni baby sa suso ng ina). Si lo ko, start ng cupfeeding after ng maternity leave ko. Kailangan lang ay tiyaga at pasensya ng magiging caregiver nya, pero sa simula lang naman. After 1 week, expert na sa cupfeeding both nanay and baby ko 😉 Mas ok rin dahil walang mabusising linisan ng tsupon at bote 😁 Extended breastfeeding na kami ni lo at 2.5yo. Try watching po: https://youtu.be/OkhSJ16FHfY

pilitin mo lang, baby ko ganyan din nung bagong panganak sinanay ko ngayong tinamad na ko magpump direct sya, pinatry ko ulit magbottle tinutulak ng dila nya ung bottle nipple pero dko inaalis sknya gang dedehin nya.