hairfall problem

hello mommies.. anu po ginawa nyo during hairfall season nyo? kasi bagong panganak lamang ako at grabe ang hairfall ko. natry nyo n ba magpacheck up? my mga oral meds bang binigay s inyo ang doctors nyo? any vitamins po for a newly moms like me?

1 Trả lời

Hello. Hairfall- nagpa haircut ako ng super short. Then hindi ako nagsusuklay ng hair. Kasi pansin ko kapag nag susuklay ako lalong nanlalagas. Vitamins- pwede pa din itake yun prenatal vitamins after manganak lalo na kung may natira pa. Then after maubos, tsaka pinalitan na ni OB.