Postpartum Hairfall

Mga mi, anong shampoo ginagamit nyo for hairfall? Jusme hindi tayo makakalbo for today's videoooo

Postpartum Hairfall
6 Các câu trả lời

As for experience, sa pagiging nanay ng 3 anak, wala akong ginamit na special shampoo. Kung ano lang ung nakasanayan kong shampoo un na un...kusa naman kasi mawawala yan. Kaya nagkaka hairfall, on process pa katawan natin sa healing after manganak. Kaya makakatulong din ang pagkain ng healthy foods, take vitamins, maayos na pahinga para mapabilis mag fully heal katawan natin.

ang lala din ng hairfall ko non nagsubok ako ng shampoo anti hairfall diman tumalab. hinayaan ko nalang kusa mawala hairfall ko. nagsimula nung 3months nastop nung 7months na kami ni LO. now nagsitubuhan na yung mga nalagas na buhok ko ang pangit nagsisitayuan pa baby hair hahahaha

Ako mi tinatry ko yung Azla Ginger Shampoo & Conditioner ok nman tumubo na ulit hair ko nabawasan din dandruff ko. Online lng sya nabibili at mura lng din.

mnsan nsa kinakaen narin po yan. Tska tamang exercise dn. pag iisip dn po Ng magagandang thoughts lng sana. iwasan ung mag overthink ☺️

buds and blooms hair strength serrum mommy👨‍👩‍👦‍👦 effective yan sa hairfall☺️

We love MoringaO2 momsh