kabag

Hi mommies. Anu po gamit nio pra sa kabag ni baby? Thank you po ☺

26 Các câu trả lời

Gamit ko kay lo Tiny buds Calm tummies safe and effective kasi all naturals massage mo lang tummy ni lo utot na po agad siya naging regular din pag poop niya #foreverbaby

Aciete de manzanilla.. sa tyan,talampakan at likod(taas ng pwet) then gentle massage po habang nakadapa c baby..

Acete. Lagyan yung bumbunan. Tyan at pwet nung baby. It works like a charm. Mamaya uutot na siya

Manzanilla po lagyan nyo konti pwet ni baby.. ganon po ginagawa ni Mil ko effective nman

Tinybuds calm tummies. Kasi pag manzanilla masyado mainit or matapang sa body ng baby

Manzanilia, tapos pinapadapa ko sya sa dibdib ko. Kabagin kasi mga baby

Manzanilla pa din ako eh. Pero may mga new na ata ngayon na nirereseta

I love you massage ang bicycle massage search these in Youtube

Manzanilla lng sis,, tapos pinapadapa ko sya sa dibdib ko.

Lagyan Mo Ng Acete The Manzanilla Yung Tyan Nia 😊