Kabag

Mga mamsh any suggestions po para mawala kabag ni baby? 15days old palang po sya.. FTM heree po.. Advanced thank you po sa sasagot☺️❤️

1 Trả lời

Dapat po naka burp si baby every after feed para di siya kabagin, if iyak po siya ng iyak bigyan niyo po ng restime yung pedia namin dati niresetahan siya ng ganoon effective naman

4y trước

Pwede napo ba sakanya yun? 15days old palang po kasi sya.. And mabisa poba talaga yun para mahimbing sya sa tulog? Or para sa kinakabag lang?