Pagtatae ng bata

Hello mommies anu mga pwedeng pang home remedies sa sa batang nagtatae? 3yrs old na baby ko . Nagtatae sya mula kahapon 😭 pedialyte lng naisipan kong igamot sakanya 😥 nagtae sya gawa ng pinakain ko siya kahapon ng ginataang bilo bilo at yung sabaw lang kinakaen niya kaya siguro nagtae sya help naman mga mamsh. 😥 #PleaseAdvice#1stimemom #advicepls

5 Các câu trả lời

Try nyo po painumin ng erceflora. Kumain po sya ng saging at apple

2y trước

thanks mhie. okay lang ba bumili nun kahit walang reseta ng doctor?