First time mom as a teen.

Hi Mommies, anong tips niyo sa pag bubuntis lalo na if second baby niyo na yan or what. Anong mga ginagawa niyo para hindi maging maselan masyado. 7 weeks na’ko pero hindi naman ako ma selan. Pero minsan nahihilo talaga ako at na duduwal.

3 Các câu trả lời

IT HELPS ME PO MII SA MORNING SICKNESS KO.AND DAPAT KUMAIN KA NG B.FAST MII KAHIT KUNTI PARA DI KA NADUDUWAL . GINAGAWA KO 6 SMALL MEALS EVERYDAY . YUNG KATAMTAMANG KAIN LANG . AVOID MAASIM AND MEDYO MATAMIS.. WATER 8 GLASSES IS THE KEY MI☺️

5d trước

goods mi

mi pag buntis po Kasi magbabago po Ang hormones .. at iba iba po talaga Ang nararamdaman Naten kada magbubuntis .. pero sakin mi sa panganay ko mas maselan ako ..Sa pangalawa Naman Hindi mashado ..

2d trước

pano pong ma selan?

pag naramdaman mong nagugutom kana kahit wala pa sa oras ng kain mo ikain mo na kasi maduduwal ka talaga niyan at mahihilo ka.

2d trước

yes mommy, pansin ko din po.