Nagui-guilty din ba kayo moms?

Minsan talaga may times na napapagod tayo to be around our children lalo na if we need a break. Pero di maiwasang ma-guilty din minsan kasi as moms we have a need to be around our children din lalo na pag maliit pa sila. Kayo moms, nararamdaman niyo rin ba ito? Anong ginagawa niyo?

1 Trả lời

yesss Lalo na pag madami akung ginagawa di ko sadya na nagagalit ako Dala lang cguro Ng pagod at sa Dami Ng Gawain na di matapos tapos Kasi apaka clingy Ng baby ko